GIỚI THIỆU

Kingdesignbuild.com – giải pháp thiết kế toàn diện cho doanh nghiệp

Dân gian có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” để nói lên tầm quan trọng của không gian nhà ở đối với chất lượng cuộc sống con người. Và điều này không chỉ đúng với ngôi nhà, chốn ở mà còn khá đúng với một doanh nghiệp lớn khi mà ngày càng, khuôn viên sân vườn, đồ nội thất trong văn phòng càng chiếm một vai trò không thể thiếu trong việc tăng năng suất làm việc của nhân viên. Và với mong muốn đem lại một môi trường làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp, công ti King Design Build cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế, định vị thương hiệu cho những nhà khởi nghiệp trẻ muốn bứt phá thành công, bao gồm các dịch vụ:

  1. Thiết kế logo, thiết kế thương hiệu cho doanh nghiệp mới bắt đầu

Logo được xem là hình ảnh biểu trưng, đại diện cho một thương hiệu tồn tại trên thị trường. Việc sở hữu một logo đẹp, bắt mắt, gây được thiện cảm và ấn tượng đối với khách hàng không chỉ giúp doanh nghiệp tăng doanh số mà còn hỗ trợ công ti trên bước đường khẳng định tên tuổi, thương hiệu của mình.

thiết kế logo

Cùng với đội ngũ thiết kế logo dày dạn kinh nghiệm trong nghề và yêu thích sự ấn tượng táo bạo trong những bản thiết kế, King Design Build cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một biểu tượng thật ý nghĩa nhưng cũng không kém phần độc đáo, mới lạ.

  1. Thiết kế sân vườn và trang trí nội thấtsân vườn, nội thất mẫu

Xuất phát từ mong muốn làm đẹp không gian nhằm làm tăng năng suất làm việc cho nhân viên các phòng ban, công ti King Design Build cung cấp các dịch vụ về thiết kế sân vườn, khuôn viên tiểu cảnh, đồng thời hỗ trợ trang trí cho nội thất bên trong doanh nghiệp, giúp họ có thể tối ưu hóa khả năng làm việc của nhân viên trong công ti.

NGOÀI RA

Bên cạnh 2 dịch vụ kể trên, kingdesignbuild.com còn cung cấp các gói thiết kế sân vườn cho những căn hộ, biệt thự mini, giúp gia chủ thoải mái, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả, cực nhọc. Hi vọng rằng, những dịch vụ mà kingdesignbuild.com cung cấp sẽ hợp ý với các khách hàng, giúp họ thành công không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hằng ngày.

Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc một video hữu ích để bắt đầu công việc thiết kế của mình. Chúc các bạn thành công !